Thứ Hai, 5 tháng 11, 2018

Cửa hàng bán tay cần lực rẻ nhất

CHUYÊN CUNG CẤP CỜ LÊ LỰC GIÁ RẺ

Cờ lê lực là gì ?

Cờ lê lực là loại dụng cụ cầm tay chuyên dùng để siết các loại bu lông đai ốc và đo lực siết để biết lực cần thiết có thể siết chặt được các loại bu lông đai ốc đó. Sản phẩm còn có các tên gọi khác như: cần siết lựccần chỉnh lực hoặc cần nổ. Lý dó người ta gọi là cần nổ là khi người sử dụng siết lực với k hãihoảng loạnkinh hồnsợ hãi lực đã được cài sẵn trên thân cờ lê thì khi đã đạt đến lực cài đặt, cờ lê sẽ phát ra tiếng nổ cho nên người dùng mới đặt tên như vậy để dễ phân biệt với các loại khác, khi ta nghe được tiếng nổ phát ra thì cũng là lúc lực siết đã được chặt. Loại này được ứng dụng rất nhiều trong cơ khí chế tạo máy, cơ khí chế tạo ô tô, trong xây dựng,....

Vì sao nên sử dụng cờ lê lực ?

Trong quá trình lắp ráp chế tạo máy móc hoặc trong các công trình xây dựng, nếu người lao động sử dụng những loại cờ lê kémphổ biếnthường để siết các loại bu lông đai ốc thì sẽ tốn rất nhiều thời gian và công lao, chưa kể đến lực siết bu lông sẽ không đủ chặt. Chỉ có cống phẩm thắng lợivật phẩm cờ lê lực mới có thể giúp người sử dụng cảm thấy an tâm trong việc xây dựng với các loại bu lông đai ốc. Với cấu tạo đặc biệt từ chất liệu cường lực, chịu được các lực siết rất cao, chắc chắn itemthành phầmthành quả cờ lê lực này sẽ là giải pháp tối ưu cho người hay làm việc với các loại bu lông.

Cờ lê lực có những loại nào ?

Trên thị trường hiện giờ có rất nhiều loại cờ lê lực với mẫu mã và giá cả rất không giống nhau, được sản xuất bởi nhiều yêu đương hâm mộ yêu quýthích thúchiều chuộngkín đáoyêu thương hiệu không giống nhau, được chia thành các loại sau:

Cờ lê lực loại đầu liền: tạo lực trực tiếp trên cần lực, loại này có thể sử dụng ngay mà không cần phải điều chỉnh gì thêm.

Cờ lê lực loại đầu rời: tạo lực trực tiếp trên cần lực, đầu rời đi kèm có nhiều kiểu dáng và mẫu mã, có thể thay thế giúp cho việc siết và đo lực trở nên dễ dàngtiện lợi và tiện nghi hơn.

Cờ lê lực điện tử: lực siết được hiển thị trên màn hình LCD, có thể điều chỉnh lực trước khi làm việc, được sử dụng cốt yếu trong việc test lực.

Ở đây DBK.VN muốn giới thiệu đến người dùng dòng cờ lê lực được phát triển bởi các thương hâm mộyêu mến thích thú kín đáomến thương hiệu: KINGTONY/Đài LoanLICOTA/Đài LoanKANON/Nhật Bản. Sản phẩm có chất lượng rất tốt, tuổi bền cao, làm việc ổn định và hiệu quả ở cường độ cao, khẩu đầu ra có nhiều loại và kích thước không giống nhau giúp cho việc siết các loại bu lông có kích cỡ khác nhau trở nên tiện lợi hơn, đặc biệt cống phẩmtác phẩmthành công ở DBK.VN có giá cả rất phải chăng sẽ giúp cho người sử dụng lựa chọn cho mình một loại cờ lê lực phù hợp.

Một số hình ảnh cho các loại cờ lê lực

Cờ lê lực đầu liền

Cờ lê lực loại đầu liền KINGTONY.

Cờ lê lực đầu liền KANON model QSPK.

Cờ lê lực đầu rời

Các loại đầu rời đi kèm:

Thông số kỹ thuật và model:

Cờ lê lực điện tử

Cờ lê lực điện tử KANON DLT.

Trong khi còn có rất nhiều loại cờ lê lực khác nữa. Sản phẩm được đóng hộp rất chắc chắn, đi kèm đầy đủ tài liệu hướng dẫnchỉ huychỉ huylãnh đạo sử dụng.

Tại sao đặt mua các cống phẩm thành tíchvật phẩm CỜ LÊ LỰC tại DBK Việt Nam:

- Giá thiết bị CỜ LÊ LỰC mà Chúng tôi bán luôn phù hợp nhất thị trường.

- Mặt hàng đa dạng mẫu mã và hãng.

- Sản phẩm luôn chính hãng.

- Bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.

- Cho khách xem hàng và kiểm tra hàng trước khi đưa tiền.

- Giao hàng miễn phí tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Chi tiết xem tại: https://dbk.vn/co-le-luc

Address: 21/15 đường số 17, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP HCM
Email: sales@dbk.com.vn
Số điện thoại: 0919 219 111

Đ. Chỉ: 72/7 Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Thành Phố Hà Nội
Email: sales@dbk.com.vn
Số điện thoại: 0919 219 111

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét